Nằm trên vị trí giao nhau giữa hai quận Gò Vấp và quận 12, Được tận hưởng những làn gió chiều mát mẻ của dòng sông Sài Gòn, Trung Tâm Tiệc Cưới Dáng Ngọc ra đời với mong muốn sẽ mang lại cho quý khách một sự cảm nhận về một buổi tiệc hoành tráng nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Với diện tích 2000m2 được thiết kế thành 5 sảnh có sức chứa lên đến 1500 khách, nội thất sảnh thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, không gian thoáng mát, hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, mỗi sảnh được trang bị hai máy chiếu 300inch và hệ thống máy tính cấu hình cao phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Nghi lễ cưới được chúng tôi biên tập sang trọng cùng công nghệ truyền hình trực tiếp nghi lễ, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng thực hiện hóa các ý tưởng mới của khách hàng, tư vấn biên tập ý tưởng ngày cưới riêng cho từng đôi uyên ương.

Là nơi lý tưởng để tổ chức những buổi hội nghị chuyên nghiệp cùng các sự kiện đáng nhớ, liên hoan tổng kết cuối năm sang trọng, ấn tượng đối với người thân trong gia đình và bạn bè gần xa.

Đội ngũ quản lý có năng lực, đầy nhiệt quyết, đầu bếp tay nghề cao và đội ngũ phục vụ  được đào tạo chuyên nghiệp, ân cần và chu đáo, thức ăn đa dạng phong phú. Ngoài chất lượng món ăn chúng tôi luôn đặt yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu..

Chúng tôi hiểu và cảm nhận được những gì bạn cần trong ngày trọng đại của mình, bằng niềm tin và thực lực của mình chúng tôi sẽ làm cho bạn thực sự hài lòng trong tất cả các dịch vụ của mình.

Được đồng hành cùng bạn trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình luôn là niềm vinh hạnh cho chúng tôi.!

yêu cầu nhận báo giá